Xét nghiệm ADN Đà Nẵng ở đâu? Danh sách 5 địa chỉ uy tín nhất

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Để tìm kiếm một trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín, quan trọng nhất là đảm bảo được độ chính xác cao và liên quan đến pháp lý. Để hỗ trợ người đọc, chúng tôi đã thực hiện khảo sát và thu thập thông tin về 5 địa chỉ đáng tin cậy sau đây chuyên trong lĩnh vực xét nghiệm ADN Đà Nẵng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín nhất
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín nhất

Danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín nhất 

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN

Địa chỉ:

  • 23 – 25 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Kiot số 4, Chợ Túy Loan, Quảng Xương, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng.
  • 67 Hải Phòng, Thạch Quang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: https://trungtamadn.com/

Tìm kiếm một trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín là vô cùng quan trọng trong việc xác định độ chính xác và tuân thủ pháp lý. Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS là một địa chỉ đáng tin cậy đã hoạt động từ năm 2015 và được công nhận là một trong những trung tâm xét nghiệm di truyền uy tín tại Đà Nẵng.

Với giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ y tế và tuân thủ tiêu chuẩn Hoa Kỳ, trung tâm cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình xét nghiệm. Hội đồng khoa học cấp cao tại trung tâm có sự tham gia của bác sĩ Hồ Kim Châu, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giám định pháp y.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS sử dụng phương pháp chuẩn quốc tế là hệ thống nhân bội ADN của hãng Bio Rad (Mỹ) hoặc Applied Biostems (Mỹ) để thực hiện quá trình xét nghiệm cho khách hàng. Để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN chính xác, trung tâm đã đầu tư vào các trang thiết bị và máy móc hiện đại như hệ thống di mao quản tự động và phần mềm Genemapper ID X 1.3.

Trung tâm cung cấp các gói xét nghiệm ADN dựa trên thời gian trả kết quả cho khách hàng. Hiện có hai gói xét nghiệm chính là gói tiêu chuẩn (2-3 ngày) và gói làm nhanh (1 ngày). Chi phí xét nghiệm ADN tại trung tâm dao động từ 3.000.000 – 7.000.000 đồng/gói, trong khi chi phí xét nghiệm ADN cha con thai nhi không xâm lấn có thể lên đến 23.000.000 đồng/gói.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín, trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS là một lựa chọn hàng đầu.

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng – CGAT Đà Nẵng

Địa chỉ:

  • 96 Triệu Nữ Vương, Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Trung tâm xét nghiệm ADN và Công nghệ di truyền CGAT Đà Nẵng đã khẳng định uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - CGAT Đà Nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng – CGAT Đà Nẵng

Phòng thí nghiệm của trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu và được đánh giá cao bởi các chuyên gia về công nghệ ADN hình sự từ Mỹ. Trang thiết bị bao gồm hệ thống di mao quản tự động, máy giải trình tự, và nhiều công cụ hiện đại khác.

Quy trình xét nghiệm tại CGAT Đà Nẵng được thiết kế để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng. Việc lấy mẫu diễn ra nhanh gọn, không gây đau, và kết quả xét nghiệm có thể được cung cấp chỉ sau 3 giờ làm việc.

Trung tâm Xét nghiệm ADN Đà Nẵng – Gentis

Địa chỉ: 

  • 125 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Xét nghiệm ADN Đà Nẵng – Gentis đã khẳng định chất lượng và uy tín của mình trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, xét nghiệm máu, xét nghiệm nipt, và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Gentis là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và xây dựng hệ thống xét nghiệm theo khuyến cáo của FBI về phòng giám định ADN. Quy trình xét nghiệm ADN tại Trung tâm Xét nghiệm Gentis được tiến hành trong các phòng sinh học phân tử và phòng xét nghiệm di truyền, tuân thủ chuẩn ISO 15189:2012 VILAS MED 101.

Trung tâm Xét nghiệm ADN Đà Nẵng – Gentis

Gentis đầu tư vào hệ thống máy móc tối tân nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ, bao gồm máy giải trình tự gen, hệ thống iScan, máy điện di mao quản để giải trình tự gen, máy Realtime PCR, kỹ thuật Flow Cytometry, và nhiều thiết bị khác. Điều này đảm bảo quy trình xét nghiệm ADN tại Gentis được thực hiện với độ chính xác và hiệu suất cao.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – Family Hospital Đà Nẵng

Địa chỉ: 

  • 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – Family Hospital Đà Nẵng, trước đây là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình, đã hoạt động từ năm 2014 với sự hỗ trợ của Sở Y tế Đà Nẵng. Đây là một đơn vị y tế đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình - Family Hospital Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – Family Hospital Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với quy trình khép kín, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Mẫu xét nghiệm được mã hóa dưới dạng mã số của khách hàng và sau đó được chuyển đến phòng xét nghiệm tại Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam để tiến hành phân tích và xử lý. Điều này đảm bảo tính chính xác và bảo mật của quá trình xét nghiệm ADN tại Family Hospital Đà Nẵng.

Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus Đà Nẵng

Địa chỉ: 

  • 40/1 Nguyễn Thiện Kế, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus Đà Nẵng là một cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ giám định gen, phân tích di truyền và nhiều dịch vụ liên quan tới di truyền học. Đội ngũ y bác sĩ tại GenPlus là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn tận tâm với bệnh nhân.

Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus Đà Nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN Đà Nẵng đáng tin cậy, Trung tâm xét nghiệm ADN GenPlus là một lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tính chính xác và chất lượng trong việc giám định gen và phân tích di truyền.

Những lưu ý trước khi chuẩn bị xét nghiệm ADN

Những lưu ý trước khi chuẩn bị xét nghiệm ADN
Những lưu ý trước khi chuẩn bị xét nghiệm ADN

Với sự quan trọng của xét nghiệm ADN Đà Nẵng, quý độc giả cần tuân theo một số hướng dẫn quan trọng trước khi thực hiện quá trình xét nghiệm:

Hạn chế uống cafe hoặc nước trà trước khi lấy mẫu: Tránh uống cafe hoặc nước trà trước khi lấy mẫu ADN, và nếu lỡ uống, hãy súc miệng ít nhất 5 lần để đảm bảo mẫu không bị ảnh hưởng.

Tránh lấy mẫu sau khi trẻ em bú mẹ: Nếu bạn lên kế hoạch lấy mẫu cho trẻ em, hãy tránh lấy mẫu ngay sau khi bé mới bú mẹ. Nếu vừa bú xong, hãy cho bé uống 20ml nước để rửa sạch khoang miệng trước khi lấy mẫu.

Bảo quản mẫu đúng cách: Nếu bạn đã thu mẫu và muốn bảo quản lâu dài, hãy tuân theo hướng dẫn để đảm bảo tính ổn định của mẫu.

Chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ tại 5 cơ sở xét nghiệm ADN Đà Nẵng, đều là những địa chỉ uy tín mà bạn có thể cân nhắc để thực hiện xét nghiệm ADN Đà Nẵng chính xác. Hy vọng rằng quý độc giả sẽ tìm được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan