Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Bạn đang tìm hiểu về giá và địa chỉ các đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN đáng tin cậy ở tỉnh Bình Phước? Trong bài viết này, Phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền Sài Gòn sẽ giới thiệu về dịch vụ xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước, cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích cho bạn.

Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước
Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước

Nhu cầu xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xét nghiệm ADN đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ là công cụ để xác định huyết thống, mà còn đóng vai trò quan trọng trong cung cấp thông tin cho các thủ tục pháp lý và phát hiện sớm các bệnh di truyền.

Việc xét nghiệm ADN để xác định huyết thống giữa các thành viên trong gia đình như bố – con, mẹ – con, ông/bà – cháu, hoặc anh chị em trong dòng họ, đóng vai trò quan trọng trong việc xác định quan hệ một cách chính xác và hỗ trợ trong các thủ tục hành chính cần thiết.

Dịch vụ xét nghiệm ADN cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi. Ngoài ra, việc xét nghiệm ADN cũng có thể giúp phát hiện các bệnh lý di truyền như THALASSEMIA – một tình trạng gây ra tình trạng tan máu bẩm sinh.

Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước là bao nhiêu?

1. Chi phí giá xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ –  con dân sự

 • Giá trên áp dụng cho mẫu niêm mạc miệng và máu.
 • Đối với mẫu tóc, móng tay, chân, cuống rốn, cộng thêm 500.000/trường hợp.
 • Đối với các mẫu đặc biệt (dao cạo râu, đầu lọc thuốc lá, bã kẹo cao su, bàn chải đánh răng, mẫu tinh trùng) cộng thêm 2.000.000/ trường hợp. Trong trường hợp 2 mẫu đều là mẫu đặc biệt thì cộng thêm 500.000đ.

2. Chi phí giá xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ –  con hành chính khai sinh

 •  Đối với xét nghiệm thủ tục hành chính chỉ sử dụng mẫu máu hoặc mẫu niêm mạc miệng.
 • Xét nghiệm làm khai sinh tại Việt Nam không cần hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Xét nghiệm cần hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao, người có quốc tịch nước ngoài gồm 1 bản kết quả tiếng việt và 1 bản kết quả tiếng nước ngoài, tùy thuộc vào quốc tịch nước nào.

3. Chi phí giá xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng cha dân sự

 • Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng cha: Ông nội – cháu trai; Chú/bác – cháu trai; Anh – em trai; Bà nội – cháu gái; Chị – em gái cùng cha.

4. Chi phí giá xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng cha hành chính

 • Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng cha: Ông nội – cháu trai; Chú/bác – cháu trai; Anh – em trai; Bà nội – cháu gái; Chị – em gái cùng cha.

5. Chi phí giá xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng mẹ

 • Bảng giá xét nghiệm quan hệ huyết thống theo dòng mẹ: Dì – Cháu, Bà Ngoại – Cháu Ngoại, Anh – Chị – Em cùng mẹ.
Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước là bao nhiêu?
Giá xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước là bao nhiêu?

Xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước ở đâu uy tín, chính xác?

1. Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

 • Địa chỉ: Ngõ 171, quốc lộ 14, tổ 4, khu phố Xuân Đồng, Phường Tân Thiện, Tp.Đồng Xoài, Bình Phước

Sau hơn 7 năm tích lũy kinh nghiệm, DNA TESTINGS đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng không chỉ ở Bình Phước mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Các điểm mạnh nổi bật của trung tâm bao gồm:

Phòng xét nghiệm tại DNA TESTINGS đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với trang bị máy móc nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Đức. Trung tâm sử dụng bộ kit chuẩn quốc tế được áp dụng tại nhiều phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới như PowerPlex Fussion System, Investigator X-12.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sinh học, di truyền học tại trung tâm, đặc biệt có Ths, Bác sĩ Hồ Kim Châu, giám định viên tại viện pháp y quốc gia cùng với hơn 50 kỹ thuật viên có trình độ từ các trường đại học danh tiếng.

Trung tâm DNA TESTINGS tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc về chi phí, gói dịch vụ và mục đích xét nghiệm, đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Tối ưu hóa mọi giai đoạn từ thu mẫu, xử lý mẫu và có thể cung cấp kết quả xét nghiệm trong 4 – 6 giờ làm việc với một số dịch vụ hành chính. Thông tin của khách hàng được đảm bảo bảo mật và không được chia sẻ bên ngoài, và trung tâm còn bảo lưu kết quả cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết dịch vụ xét nghiệm ADN mới nhất 2024

Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS
Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS

2. Trung tâm xét nghiệm ADN Novagen Bình Phước

 • Địa chỉ: BVĐK, Xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
Trung tâm xét nghiệm ADN Novagen Bình Phước
Trung tâm xét nghiệm ADN Novagen Bình Phước

3. Trung tâm xét nghiệm ADNVIETNAM Bình Phước

 • Địa chỉ: Quốc lộ 14, Tổ 4 Xuân Đồng, Tân Thiện, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước.
Trung tâm xét nghiệm ADNVIETNAM Bình Phước
Trung tâm xét nghiệm ADNVIETNAM Bình Phước

Xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước bao lâu có kết quả?

Thời gian để nhận kết quả cho xét nghiệm ADN ở Bình Phước thường phụ thuộc vào loại xét nghiệm cụ thể và quy trình của từng trung tâm xét nghiệm. Thông thường, thời gian có thể dao động từ vài ngày đến vài tuần, dựa trên các yếu tố sau:

 • Loại mẫu và phương pháp xét nghiệm: Thời gian có thể khác nhau tùy thuộc vào loại mẫu được sử dụng (máu, niêm mạc miệng, tử thể, v.v.) và phương pháp xét nghiệm (PCR, RFLP, STR, v.v.).
 • Quy trình và công nghệ của trung tâm xét nghiệm: Mỗi trung tâm có quy trình và công nghệ xét nghiệm riêng, ảnh hưởng đến thời gian có kết quả. Các trung tâm sử dụng thiết bị và phần mềm hiện đại thường có thời gian xử lý và trả kết quả nhanh chóng hơn.
 • Khối lượng công việc: Thời gian có kết quả cũng phụ thuộc vào khối lượng công việc mà trung tâm đang xử lý. Nếu có nhiều yêu cầu xét nghiệm đồng thời, trung tâm có thể mất thêm thời gian để xử lý mẫu.

Xem thêm: Giá xét nghiệm ADN tỉnh Tây Ninh công khai, chi tiết nhất 2024

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể tìm kiếm cũng như lựa chọn được cho mình một địa chỉ xét nghiệm ADN tỉnh Bình Phước uy tín, phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin liên quan