5++ Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cà Mau: Sự Lựa Chọn Nhanh Chóng và Chính Xác

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN đáng tin cậy tại Cà Mau? Hãy Cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu các Địa Chỉ xét nghiệm adn tại cà mau tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao với các lợi ích sau:

 1. Tính chính xác: Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN của bạn đáng tin cậy và chính xác.
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm ADN tận tâm và có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xét nghiệm.
 3. Bảo mật và tỷ lệ lỗi thấp: Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo tỷ lệ lỗi thấp nhất trong quá trình xét nghiệm.
 4. Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN nhanh chóng để bạn có thể nhận kết quả một cách hiệu quả.
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cà Mau

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN có tầm quan trọng không thể bàn cãi và có thể được trình bày dưới các ý nhỏ như sau:
 1. Xác định Tổ Tiên và Quan Hệ Họ Hàng:
  1. Xét nghiệm ADN giúp tra cứu nguồn gốc gen và xác định quan hệ họ hàng.
  2. Cung cấp thông tin về tổ tiên, khám phá nguồn gốc gia đình và tìm kiếm người thân mất tích.
 2. Ứng Dụng trong Y Học:
  1. Dự đoán nguy cơ mắc bệnh di truyền như ung thư và bệnh Parkinson.
  2. Hỗ trợ điều trị cá nhân hóa, giúp cải thiện sức khỏe cá nhân và dự đoán tương lai.
 3. Pháp Luật và Xác Minh Danh Tính:
  1. Đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh danh tính và giải quyết các vụ án phức tạp.
  2. Hỗ trợ công bằng trong hệ thống pháp luật và đảm bảo sự thật.
 4. Nghiên Cứu Khoa Học:
  1. Giúp hiểu rõ hơn về di truyền và cơ chế bệnh tật.
  2. Phát triển các phương pháp điều trị và nghiên cứu y học tiến tiến hơn.

Tóm lại, xét nghiệm ADN không chỉ là một công cụ cho việc hiểu biết về bản thân mà còn có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển xã hội và sức khỏe cá nhân.

Tầm quan trọng của việc xét nghiệm ADN
Tầm quan trọng của việc xét nghiệm ADN

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Cà Mau

Để giúp bạn lựa chọn dịch vụ xét nghiệm ADN tại Cà Mau dễ dàng, dưới đây là danh sách 5 địa chỉ được đánh giá cao nhất theo các tiêu chí chất lượng.

 1. Văn phòng DNA Testings điểm xét nghiệm ADN tại Cà Mau

Địa chỉ:
188 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Phòng khám đa khoa Thành Lợi 124 – 127D Nguyễn Tất Thành, khóm 7, P. 8, TP. Cà Mau
Điện thoại: 0931.879.700
Website: https://trungtamadn.com/
Cam Kết Độ Chính Xác Vượt Trội từ DNA TESTINGS
Khi bạn chọn DNA TESTINGS cho dịch vụ xét nghiệm ADN tại Cà Mau, bạn sẽ được hưởng lợi từ quy trình chuyên nghiệp và minh bạch. DNA TESTINGS cam kết:
 1. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu xét nghiệm ADN của bạn một cách nhanh chóng.
 2. Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm một cách chính xác, theo đúng quy định và tiêu chuẩn.
 3. Cung cấp kết quả xét nghiệm với độ chính xác lên đến 99.99%.

Chúng tôi tự tin vào chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ xét nghiệm ADN của mình đến mức, nếu kết quả xét nghiệm của bạn không chính xác, DNA TESTINGS cam kết bồi thường gấp 10 lần phí dịch vụ. Đây là bằng chứng cho sự cam kết không ngừng nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng của chúng tôi.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Bảng giá xét nghiệm ADN tại Cà Mau của DNA Testings

STT Nội dung Giá chỉ để biết Giá hành chính PL
1 Xét nghiệm AND cha(mẹ)- con 4,000,000 7,000,000
(7 – 10 ngày)
2 Xét nghiệm AND huyết thống cùng dòng cha
Ông nội – Cháu trai; Chú/bác trai – cháu trai;
Anh- Em trai cùng cha; Anh – em trai con chú bác
5,000,000 6,000,000
Bà nội – Cháu gái; Chị – em gái cùng cha
3 Xét nghiệm AND huyết thống cùng dòng mẹ 6,000,000 7,000,000
4 Xét nghiệm AND hài cốt chết, liệt sỹ 7,000,000

Bảng giá xét nghiệm ADN tại Cà Mau theo loại mẫu của DNA Testings:

Bảng giá xét nghiệm ADN - DNA Testings
Bảng giá xét nghiệm ADN – DNA Testings
 1. Điểm thu mẫu của GENTIS xét nghiệm ADN tại Cà Mau

Thông tin liên hệ:
 • 437E Nguyễn Trãi, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 • kimngan01021974@gmail.com
 • 0918618676
 • GIờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7
 • Bs Dương Kim Ngân

Chọn GENTIS – Lựa Chọn Số Một Cho Xét Nghiệm ADN tại Cà Mau đáng Tin Cậy

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm của GENTIS tại Cà Mau
Điểm thu mẫu xét nghiệm của GENTIS tại Cà Mau
 1. Đầu tư Công nghệ Tiên tiến: GENTIS không ngần ngại chi ra hơn 2 triệu USD để trang bị cho mỗi phòng xét nghiệm ADN với máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ theo các quy trình giám định ADN được FBI của Mỹ khuyến nghị, đảm bảo chất lượng và hiệu quả xét nghiệm.
 2. Kết quả Xét nghiệm Cấp tốc: Với việc phân tích mẫu ngay tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS, quý khách có thể nhận kết quả xét nghiệm chỉ sau 4 giờ, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 3. Chuẩn Quốc tế ISO: Phòng xét nghiệm GENTIS tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO15189, đảm bảo quy trình xét nghiệm chính xác và bảo mật thông tin. Trong khi đa số các phòng xét nghiệm ADN ở Việt Nam không áp dụng các tiêu chuẩn ISO vì chi phí cao và yêu cầu bảo dưỡng định kỳ bởi chuyên gia, GENTIS cam kết tuân thủ các quy định này để đạt kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Việc mã hóa mẫu bằng mã vạch trong quá trình phân tích cũng giúp quản lý chặt chẽ, ngăn ngừa nhầm lẫn và bảo mật thông tin khách hàng.
 4. Chuyên Gia Đầu Ngành Đảm Bảo Chính Xác: Sự đảm bảo của GENTIS không chỉ dừng lại ở trang thiết bị mà còn ở đội ngũ chuyên gia. Đặc biệt, Đại tá Hà Quốc Khanh, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định ADN, đảm nhận việc đọc và kết luận kết quả. Ông là cựu Giám đốc trung tâm giám định ADN, cựu Phó Viện trưởng Viện khoa học Hình sự Bộ Công an. Dựa trên dữ liệu thống kê từ hơn 50.000 trường hợp trong 10 năm qua, GENTIS đưa ra kết luận chính xác với tỉ lệ 99.99999998%, được sự công nhận của các cơ quan chức năng.
 5. Xét Nghiệm ADN GENTIS: Nhanh Chóng và Đơn Giản
 6. Dịch Vụ Thu Mẫu Tận Nơi: Bạn không cần phải đến phòng xét nghiệm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng thu mẫu ngay tại nhà bạn.
 7. Uy Tín Hơn Một Thập Kỷ: Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm ADN huyết thống, GENTIS tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam. Sự tin cậy của chúng tôi được củng cố với việc nhận chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và danh hiệu “Top 10 Dịch vụ vàng Việt Nam”.
 1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus xét nghiệm ADN tại Cà Mau uy  tín và chất lượng

 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com
Trung tâm Genplus đã lập danh tiếng vững mạnh trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến về giải trình tự gen vào các quy trình xét nghiệm và phân tích di truyền tại Việt Nam. Trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, Trung tâm Genplus đã xây dựng một hệ thống thu mẫu và xét nghiệm di truyền phủ sóng trên toàn quốc, bao gồm cả 63 tỉnh thành của Việt Nam. Điều này đảm bảo tính tin cậy và đáng tin cậy của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đối với khách hàng trên khắp đất nước.
Genplus tự hào là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy, với một loạt các thế mạnh đặc trưng:
 • Chất Lượng Vượt Trội: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao trong mọi khía cạnh của quá trình xét nghiệm và phân tích di truyền.
 • Sự Uy Tín: Với nhiều năm kinh nghiệm và tiến bộ trong ngành, Genplus đã được công nhận là lựa chọn hàng đầu tại Cà Mau và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.
 • Công Nghệ Tiên Tiến: Chúng tôi sử dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại để đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng trong xét nghiệm di truyền.
 • Hệ Thống Thu Mẫu Xét Nghiệm Rộng Rãi: Với hệ thống thu mẫu và xét nghiệm phủ sóng 63 tỉnh thành Việt Nam, Genplus là lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trên toàn quốc.
 • Đội Ngũ Chuyên Gia: Genplus có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn để hỗ trợ khách hàng với mọi yêu cầu xét nghiệm di truyền.
Tất cả những điều này biến Genplus không chỉ trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong danh sách địa điểm xét nghiệm ADN tại Cà Mau uy tín mà còn tại nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác, nhanh chóng, và tin cậy để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
 1. Bệnh viện Medic Cà Mau – Phòng Xét nghiệm ADN tại Cà Mau
  Bệnh viện Medic Cà Mau - Phòng Xét nghiệm ADN tại Cà Mau
  Bệnh viện Medic Cà Mau – Phòng Xét nghiệm ADN tại Cà Mau
Địa chỉ: phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
Bệnh viện Medic Cà Mau, một phần không thể thiếu của Hệ thống Medic, đã mở cửa phục vụ cộng đồng từ năm 2015. Đây không chỉ là trung tâm chẩn đoán và điều trị tiên phong mà còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN đa dạng, phục vụ nhu cầu từ việc xác định mối liên kết huyết thống cho đến các yêu cầu pháp lý và hành chính.
Bệnh viện nổi bật với cơ sở vật chất kiên cố và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ, đặt Medic Cà Mau vào vị trí hàng đầu để thực hiện các yêu cầu phân tích và xét nghiệm phức tạp. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình của các nhân viên, khẳng định cam kết của bệnh viện trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng, đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân.
Khi nói đến xét nghiệm ADN tại Cà Mau, bệnh viện đặc biệt chú trọng đến hai phương pháp chính: xét nghiệm từ mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng. Những phương pháp này được đánh giá cao về độ chính xác và khả năng cung cấp kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng quy trình xét nghiệm có thể có phần phức tạp. Quý khách hàng cần kiên nhẫn trong suốt quá trình lấy mẫu và chờ đợi kết quả xét nghiệm.

5. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tại Cà Mau

Tại Cà Mau, Trung tâm Xét nghiệm ADN Quốc tế là sự chọn lựa ưu tiên cho khách hàng, nhận được sự tin cậy từ người dân các đô thị lớn bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng, cùng nhiều nơi khác.
Với cơ sở vật chất theo chuẩn ISO 9001:2015 và trang bị kỹ thuật tiên tiến từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc và Đức, Trung tâm Xét nghiệm ADN Quốc tế luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp giải trình tự gen tiên tiến nhất cho việc xét nghiệm và phân tích gen. Đội ngũ tại trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển mỗi ngày.

Trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm ADN tại Cà Mau mang đẳng cấp quốc tế! Trung tâm Xét nghiệm ADN Quốc tế mang đến một loạt gói xét nghiệm huyết thống toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Khi lựa chọn xét nghiệm tại trung tâm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về độ chính xác và tính hợp pháp của kết quả. Mặc dù việc cung cấp kết quả có thể mất từ 1 đến 2 ngày nhiều hơn so với các nhà cung cấp khác, chúng tôi cam kết mang lại sự chính xác tuyệt đối đáng đợi chờ.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tại Cà Mau
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tại Cà Mau
Trên đây là danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cà Mau uy tín, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ chất lượng và chính xác. Việc xét nghiệm ADN có vai trò quan trọng, vì vậy việc chọn lựa một địa chỉ tin cậy là điều cần thiết. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp và hài lòng nhất!
Đọc thêm: Top 5 địa điểm xé nghiệm tại An Giang: https://t4ghcm.org.vn/xet-nghiem-adn-an-giang/
5/5 - (2 bình chọn)

Tin liên quan