Giới Thiệu

Domain t4ghcm.org.vn có từ năm 2004 từng thuộc về TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG – GIÁO DỤC SỨC KHỎE TRUNG ƯƠNG (T4G) TP.HCM trực thuộc Bộ Y Tế quản Lý. Hiện tại, do trung tâm không gia hạn và phát triển nên đã được Công ty TNHH phòng Chẩn trị YHCT Sài Gòn sử dụng.

Vậy chúng tôi là ai?

Website T4GHCM.ORG.VN thuộc sở hữu công ty tnhh phòng chẩn trị yhct sài gòn được sở y tế cấp phép hoạt động giấy phép hoạt động khám chữa Bệnh số 06466/HCM-GPHĐ

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho độc giả các bài viết sức khỏe chọn lọc kỹ lưỡng giúp giải đáp thắc mắc các bệnh lý chuyên khoa mà người bệnh đang gặp phải một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Thông tin cung cấp sẽ được chúng tôi sàn lọc dựa trên các nguồn thông tin chính xác từ Bộ Y tế, Sở Y tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO),, và các trang sức khỏe uy tín khác.

Dịch Vụ Tận Tâm Chu Đáo

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. T4GHCM đã cho xây dựng đầy đủ tất cả các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị. Với mong muốn đem lại lộ trình khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng.

Môi Trường Thân Thiện

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi Bộ Y tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

Nhân sự

Website được quản lý bởi Công ty Phòng Chẩn trị YHCT Sài Gòn, với sự tham gia của các bác sĩ giỏi, trong đó bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích nhất.

Lĩnh vực chuyên môn

Website tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn về sức khỏe, bao gồm bệnh da liễu, bệnh xương khớp, bệnh thần kinh, bệnh tiêu hóa và nhiều lĩnh vực khác.

Nghiên cứu và đánh giá

Website luôn thực hiện nghiên cứu và tìm kiếm các thông tin sức khỏe hữu ích cho độc giả bằng nhiều hình thức như điều tra cơ bản, điều tra giữa kỳ, điều tra cuối kỳ, nghiên cứu tác nghiệp, nghiên cứu phân tích tình hình, nghiên cứu trường hợp, đánh giá và nghiên cứu chính sách công, nghiên cứu hình thành và nghiên cứu đánh giá tác động của chương trình truyền thông. Website có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành các điều tra chọn mẫu quốc gia trong lĩnh vực sức khỏe và các kết quả nghiên cứu đã được áp dụng trong hoạch định chính sách và thiết kế các can thiệp về y tế. Nếu độc giả tìm thấy thông tin không chính xác, họ có thể liên hệ với website qua địa chỉ email: info@.org.vn.

Phương châm: Tận tâm – Chính xác – Hiệu quả

T4GHCM mong muốn sẽ được đồng hành cùng các khách hàng trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khoẻ.