Hội nghị Y học Giới tính Việt Nam 2017

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Thùy Ngoan


Trong 2 ngày 25-26/11/2017 Hội Y học Giới tính Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Bình Dân TP.HCM tổ chức Hội nghị Y học Giới tính Việt Nam VSSM 2017 tại Vũng Tàu. Hội nghị có sự tham gia và báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm của hơn 200 chuyên gia cả nước trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục. Đặc biệt, Hội nghị lần này còn có sự tham dự của GS.BS. Luca Incrocci, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Thế giới và GS.BS. Sae Woong Kim, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Châu Á Thái Bình Dương cùng hơn 10 chuyên gia về y học giới tính đến từ các nước trong khu vực và các báo cáo viên của Hội Y học Giới tính Việt Nam. 

Ký kết ghi nhớ về việc Hội Y học Giới tính Việt Nam tham gia Hội Y học giới tính Châu Á – Thái Bình Dương và Hội Y học Giới tính Thế giới


Hội nghị y học giới tính Việt Nam VSSM 2017 hướng đến mục tiêu trao đổi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng chuyên sâu dành cho các bác sĩ, tập trung vào chủ đề sức khỏe sinh sản và tình dục ở nam giới. Hội nghị tập trung thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong 7 phiên báo cáo trải rộng với các nhóm nội dung bao gồm: Rối loạn cương và xuất tinh sớm; Vô sinh nam; Phẫu thuật trong nam khoa; Phẫu thuật ung thư cơ quan sinh dục nam giới; Liệu pháp thay thế nội tiết tố nam testosterone; Các vấn đề về di truyền; Y học cổ truyền trong điều trị các vấn đề sinh lý.

GS.TS. Luca Incrocci, Chủ tịch Hội Y học Giới tính ISSM phát biểu tại Hội nghị


Với hơn 50 bài báo cáo khoa học chất lượng, trong đó có hơn 20 báo cáo từ các chuyên gia tình dục học quốc tế, hội nghị mang lại một cái nhìn tổng quan và toàn diện về điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản và tình dục của nam giới. Hội nghị đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị và áp dụng những tiến bộ y khoa trong việc điều trị, nâng cao sức khỏe sinh sản và tình dục cho nam giới cho người bệnh tại Việt Nam.


T3G Bệnh viện Bình Dân

Rate this post

Tin liên quan