Tin tức & Sự kiện

Quận 8 tổ chức truyền thông Hen phế quản cho cộng tác viên Chương trình Chăm sóc đúng

16:18, 02/07/2018

Buổi chiều ngày 29 tháng 6, Phòng Truyền thông-Giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm Y tế Quận 8 phối hợp Chương trình Hen phế quản của Trung tâm Y tế quận 8 tổ chức truyền thông “Hưởng ứng Ngày Hen toàn cầu năm 2018”. Buổi truyền thông với sự hiện diện 56 cộng tác viên Chương trình Chăm sóc đúng và nhân viên y tế.

BS. Nguyễn Văn Thơm – Phó Trưởng Liên chuyên khoa

Thông qua buổi truyền thông, cộng tác viên Chương trình Chăm sóc đúng được cập nhật về tình hình bệnh tật, điều trị và các dấu hiệu phát hiện sớm bệnh Hen phế quản. Trung tâm Y tế quận 8 mong đợi lực lượng cộng tác viên tại 16 phường sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân chủ động phòng tránh tác nhân gây ra khởi phát hen phế quản trong môi trường như bụi, chất kích thích, các loại khói nhất là khói thuốc lá, chú ý hoạt động thể lực để từ đó có ý thức về cải thiện môi trường sống để có hơi thở tốt hơn.

Buổi truyền thông kết thúc với 9 câu hỏi lượng giá, cộng tác viên đã chia sẻ với những thông tin vừa cập nhật được sẽ truyền thông lại trong các buổi sinh hoạt tại địa phương. Đây là đợt thứ 3 trong năm 2018, Phòng Truyền thông-Giáo dục sức khỏe phối hợp phòng khám lao của Trung tâm Y tế quận 8 tổ chức hoạt động về truyền thông-giáo dục sức khỏe, đến tháng 11 này 2 đơn vị tiếp tục phối hợp tổ chức hoạt động về bệnh phổi tắc nghẽn mạ

(Tin-ảnh: Duyên Thương - Trung tâm Y tế quận 8)

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày
Tư vấn & Hỏi đáp
Xin bác sĩ hãy cho biết những nguyên nhân nào gây ra bệnh tim mạch?
Các nguyên nhân gây ra bệnh lý tim mạch, bao gồm:
Tôi là một người bị đái tháo đường type 2 đã trên 10 năm và năm nay tôi 74 tuổi, nam giới
Ngày nay máy thử đường huyết cá nhân trở nên phổ biến và người bệnh đái...
Chào bác sĩ! Có phải máy chụp CT càng nhiều lát cắt càng tốt không ạ?
CT càng nhiều lát cắt thì thời gian chụp càng ngắn, chất lượng hình ảnh tốt...