Tin tức & Sự kiện

Hội thi chung kêt tay nghề bệnh viện quận Tân Bình năm 2018

08:27, 27/06/2018

Chiều ngày 21 /6/2018 Bệnh viện quận Tân Bình đã tổ chức hội thi chung kêt tay nghề năm 2018.Vòng thi này là vòng thi ứng xử , có 10 thí sinh tham gia ,gồm 4 bác sĩ , 4 diều dưỡng , 1 dược sĩ , 1 kỹ thuật viên đai diện cho các khoa có điểm cao nhất của 2 vòng thi trước ( Lý thuyết và thực hành ).

 

Đến dự có Ban Giám đốc bệnh viện, các trưởng phó các khoa phòng ,cùng đông dảo nhân viên các khoa đến nghe và cổ vũ cho cuộc thi.

 

Nội dung các câu hỏi của vòng thi ứng xử đều xoay quanh các tình huống thực tế trong công tác chăm sóc người bệnh như: Bạn làm gì để tránh thấp nhất tai biến cho bệnh nhân? Hoặc trong đêm trực khi thấy y lệnh chưa rõ ràng bạn phải làm gì? Phục vụ bệnh nhân và khách hàng có gì khác nhau? Ngoài ra những chủ trương lớn của ngành như: Vì sao ngành Y tế nói chung và bệnh viện nói riêng đang tích cực thay đổi phong cách và thái đô phục vụ? Hoặc trong tình hình bệnh viện đang xuống cấp đang chờ xây mới: bạn có đề xuất gì cho Ban Giám đốc để phục vụ bệnh nhân khi cơ sở trang thiết bị còn thiếu thốn? v.v…

Cuôc thi thật hào hứng qua các câu trả lời của các thí sinh và sự góp ý của Ban giám khảo làm sáng tỏ các câu trả lời. Cho thấy công tác xây dụng niềm tin của bệnh nhân qua chủ trương lấy người bệnh làm trung tâm giúp bệnh nhân yên tâm điều trị là thành công của sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân… Sự góp vui giữa giờ qua phần văn nghệ là cho không khí buổi chung kết thêm sôi nổi.

 

Qua tham dự buổi hội thi tay nghề ngành Y tế, mọi người học hỏi được nhiều điều bổ ích và tự rút kinh nghiệm cho chính mình để làm tốt hơn trong tương lai.

Bệnh viện Quận Tân Bình

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày
Tư vấn & Hỏi đáp
Xin bác sĩ hãy cho biết những nguyên nhân nào gây ra bệnh tim mạch?
Các nguyên nhân gây ra bệnh lý tim mạch, bao gồm:
Tôi là một người bị đái tháo đường type 2 đã trên 10 năm và năm nay tôi 74 tuổi, nam giới
Ngày nay máy thử đường huyết cá nhân trở nên phổ biến và người bệnh đái...
Chào bác sĩ! Có phải máy chụp CT càng nhiều lát cắt càng tốt không ạ?
CT càng nhiều lát cắt thì thời gian chụp càng ngắn, chất lượng hình ảnh tốt...