Tin tức & Sự kiện

Hội thi “Tay nghề nữ hộ sinh giỏi năm 2018” tại Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh

16:31, 20/06/2018

Nhằm mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn; rèn luyện kỹ năng theo quy trình thực hiện kỹ thuật chuyên môn và nâng cao các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình phục vụ khách hàng. Trung tâm Y tế Bình Thạnh đã tổ chức hội thi “Tay nghề Nữ hộ sinh giỏi năm 2018” tại đơn vị từ ngày 16/6/2018 đến 22/6/2018 theo Kế hoạch số 40/KH-TTYT.

 

Tham dự Hội thi có 18 thí sinh  là những Nữ hộ sinh, Y sĩ sản nhi có trình độ trung học, cao đẳng đang làm việc tại các khoa, phòng, trạm Y tế thuộc Trung tâm Y tế quận Bình thạnh. Trong hội thi các thí sinh phải trải qua hai phần thi gồm thi lý thuyết và thực hành kỹ thuật chuyên môn theo Hướng dẫn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe năm 2016 với các chuyên đề: Làm mẹ an toàn, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, lây truyền HIV từ mẹ sang con, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân và vị thanh niên và nguyên tắc vô trùng phòng chống nhiễm khuẩn.

Kết thúc hội thi, vào ngày 18/6/2018 tại hội trường Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho 03 thí sinh và 05 thí sinh đạt giải khuyến khích.

 
 

Hội thi đã tạo nên một phong trào học tập sôi nổi. Đây là một dịp để các Nữ hộ sinh được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tay nghề và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi còn là một cơ hội cho tất cả các viên chức trong Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh giao lưu, học tập lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn./.

Phòng TT-GDSK Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày
Tư vấn & Hỏi đáp
Hiện tại cơ quan tôi đang muốn đào tạo 2 nhân viên để lấy chứng chỉ truyền thông
Trong quý 1 năm 2018, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe chiêu sinh...
Bác sĩ ơi! Sau khi ngủ dậy, một bên gối của tôi bị ướt đẫm do chảy nước dãi (nước bọt, nước
Nước bọt được tiết ra chủ yếu từ các tuyến nước bọt mang tai, dưới hàm...
Gần đây, nhiều anh chị em có quan niệm nên sinh con trai vào năm nay, vì cho là năm con “dê
Theo câu hỏi của bạn, đó là những quan niệm dân gian thường hay truyền miệng...
Cách đây hơn 3 tháng, tôi có bị quẹt té xe và đi chụp X-quang, khám bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị chấn
Chấn thương xương cùng do té ngồi đập mông xuống nền cứng thường hay gặp. Bệnh...