Tin tức & Sự kiện

Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh thăm, động viên Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật

12:37, 08/02/2020

Chiều ngày 07/02/2020 vừa qua, Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, động viên cán bộ, viên chức, người lao động của Trung Tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Ảnh: Ông Huỳnh Văn Biết – chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đến thăm, động viên người lao động của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật

Theo ông Huỳnh Văn Biết – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Trung Tâm Kiểm soát Bệnh tật là đơn vị đầu Ngành trong lĩnh vực dự phòng. Trong giai đoạn hiện nay, Trung tâm là đơn vị đi đầu trong thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Công chức, viên chức người lao động của toàn Trung tâm đã phải tạm gác chuyện riêng để tập trung cho công tác phòng chống dịch của Thành phố. Trong đó, khoa Phòng chống Bệnh truyền nhiễm và khoa Truyền thông – Giáo dục sức khỏe là hai khoa đã tập trung thực hiện tích cực các hoạt động do lãnh đạo Trung tâm giao.

Công đoàn Ngành Y tế đã ghi nhận những đóng góp tích cực của người lao động Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh nCoV trong thời gian qua. Ông Huỳnh Văn Biết động viện toàn thể nhân viên,lãnh đạo Trung tâm giữ vững tinh thần sẵn sàng, giữ sức khỏe để triển khai tốt các hoạt động mà Ngành y tế giao phó. Bên cạnh đó, Công đoàn Ngành Y tế cũng trao phần quà để động viên tinh thần người lao động của khoa Phòng chống Bệnh truyền nhiễm và khoa Truyền thông – Giáo dục sức khỏe.

Hải Yến - Trung Tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày
Tư vấn & Hỏi đáp
Cho em hỏi là trong 5 năm vừa qua em có đi chụp hình X-quang rất nhiều lần, cụ thể là 26 lần: 3 lần
Theo quy định, 1 người không được vượt quá 20 mSv mỗi năm. Bạn chụp Xquang...
Em mới xét nghiệm có bị HIV, cho em hỏi là: - Sau này em phải uống thuốc ARV vĩnh viễn, tức là
Em mới xét nghiệm HIV khẳng định dương tính cần phải điều trị thuốc ARV ngay...
Các biểu hiện cảnh báo bệnh tim mạch cần cấp cứu là gì? Cách xử trí?
Đau thắt ngực: bệnh nhân đau ngực dữ dội, cảm giác bị bóp nghẹt trong lồng...
Tôi mới chụp CT mạch vành về. Lúc tiêm thuốc cản quang, tôi thấy có 1 luồng nóng ran
Thuốc cản quang có khả năng gây ra phản ứng thuốc với 3 cấp độ: Cấp...