Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay

10:43, 02/07/2018

Nhằm phát động chiến dịch vệ sinh tay trong toàn bệnh viện, ngày 14/6/2018 Bệnh viện Quận 12 đã tổ chức buổi lễ ký cam kết tuân thủ vệ sinh tay với chủ đề “Bảo vệ sự sống: Hãy rửa tay”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ chức Y tế thế giới, cùng với Ban giám đốc bệnh viện BS CKI. Lê Sỹ Lý – Phó Giám Đốc bệnh viện và hơn 90 nhân viên y tế đại diện cho hơn 13 khoa phòng trong bệnh viện đã thực hiện ký cam kết tuân thủ chương trình vệ sinh tay do Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế phát động – chiến dịch “Bảo vệ sự sống: Hãy rửa tay”.

 
 
 
 

Chương trình không chỉ là một ngày hội mang lại niềm vui mà còn là một hoạt động có ý nghĩa nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường vệ sinh bàn tay trong chăm sóc y tế; chứng minh vệ sinh tay là bước khởi đầu để giảm thiểu nhiễm khuẩn bệnh viện, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chương trình cũng nhằm chứng tỏ cam kết của Ban lãnh đạo bệnh viện đối với lĩnh vực ưu tiên hàng đầu này trong công tác Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Với những kết quả tích cực đạt được từ chương trình vệ sinh tay liên tục trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới, Bệnh viện Quận 12 sẽ cố gắng tạo ra nhiều hoạt động đa dạng nhằm nâng cao ý thức và sự quan tâm của nhân viên y tế về vệ sinh tay trong chăm sóc và điều trị bệnh, hướng tới một môi trường an toàn cho bệnh nhân.

Huỳnh Thị Thùy Dung

Bệnh Viện Quận 12

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày
Tư vấn & Hỏi đáp
Xin bác sĩ hãy cho biết những nguyên nhân nào gây ra bệnh tim mạch?
Các nguyên nhân gây ra bệnh lý tim mạch, bao gồm:
Tôi là một người bị đái tháo đường type 2 đã trên 10 năm và năm nay tôi 74 tuổi, nam giới
Ngày nay máy thử đường huyết cá nhân trở nên phổ biến và người bệnh đái...
Chào bác sĩ! Có phải máy chụp CT càng nhiều lát cắt càng tốt không ạ?
CT càng nhiều lát cắt thì thời gian chụp càng ngắn, chất lượng hình ảnh tốt...